AYA Markets

    Lưu trữ, vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản của bạn

    Bạn không còn muốn giao dịch với AYA Markets và muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình?

    Trong khu vực khách hàng AYA Markets tại my.ayamarkets.com, bạn có tùy chọn lưu trữ tất cả các tài khoản demo và tài khoản thực từ bảng điều khiển AYA Markets của mình. Việc lưu trữ tài khoản không xóa tài khoản đó, mà chỉ vô hiệu hóa và ẩn nó khỏi giao diện công khai. Ngoài ra, các tài khoản đã lưu trữ sẽ không thể giao dịch được nữa.

    Nếu bạn muốn toàn bộ quyền truy cập khách hàng của mình (không chỉ các tài khoản giao dịch) bị vô hiệu hóa, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@ayamarkets.com (nêu rõ địa chỉ email của quyền truy cập khách hàng cần vô hiệu hóa) hoặc mở một phiếu yêu cầu hỗ trợ qua bộ phận trợ giúp của chúng tôi. Sau khi quyền truy cập khách hàng của bạn được vô hiệu hóa hoàn toàn, bạn sẽ không thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập đã biết trước đó nữa. Rất tiếc, việc xóa hoàn toàn và không thể khôi phục các tài khoản của bạn là không thể thực hiện được.

    Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn ngay lập tức và cập nhật thông tin cho bạn.

    Liên Hệ Hỗ Trợ

    Email: support@ayamarkets.com